KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ

Hệ thống điện mặt trời dành cho khách sạn. Đây là xu hướng đón đầu khách sạn xanh điện măt trời. Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

điện mặt trời dành cho khách sạn
Hệ thống điện mặt trời dành cho khách sạn:

• Tiết kiệm đến 85% chi phí điện
Cắt giảm tối đa chi phí điện cho khách sạn và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công  suất hệ thống năng lượng mặt trời.
• Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”, nâng tầm đăng cấp, tăng uy tín, giá trị thương hiệu và lợi nhuận
• Có thể bán điện cho EVN trong 20 năm.

Điện mặt trời hòa lưới dành cho khách sạn hoạt động thế nào? 

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của khách sạn, nhà nghỉ. Hệ thống pin này hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Điện mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

tiết kiệm điệnTiết kiệm chi phí điện đến 90%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, khách sạn có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2086đ/kWh, khi bộ công thương có thông báo chính thức.  Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khách sạn xuống khoản 10°c và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

 

chưng nhận tiêu chuẩn xanh toàn cầuĐạt chứng chỉ khách sạn xanh toàn cầu.
Các khách sạn ứng dụng năng lượng xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo tạp chí chuyên ngành Hotel Business Review (HBR) 90% du khách không ngần ngại trả cao hơn 8.5% chi phí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cao đối với môi trường và được nghỉ dưỡng tại địa điểm có không gian trong lành, hòa hợp thiên nhiên.
.
solar á châu
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm
Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các khách sạn không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
.
.
Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. (Kiểm nghiêm đấu nối hệ thống và cung cấp miễn phí đồng hồ 2 chiều sẽ được EVN thực hiện ).Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của khách sạn thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.086 đ/ 1 kWh, các chính sách thỏa thuận việc mua bán điện tham khảo tại đây.

Tại sao bạn nên chọn Solar Á Châu?

Hệ thống hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị khảo sát thiết kế và thi công. Chúng tôi có 10 năm trong việc thiết kế, thi công các công trình điện tại Việt Nam.

khảo sát thi công điện năng lượng măt trời

Thiết kế theo cách của bạn.

Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn lắng nghe và cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị.

•  Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng và các dữ liệu bức xạ mặt trời, được cung cấp từ hệ thống khảo sát tin cậy của NASA.
•  Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho quá trình thu hồi vốn nhanh.
•  Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.
•  Đảm bảo an toàn về  điện, sấm sét và gió bão.
•  Tăng tính thẩm mỹ cho công trình xanh.
•  Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN.

Thành phố thông minh của Nhật Bản

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe

GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

SOLARVIETNHAT.VN - 0937125363

zalo

Call: 0937125363